TRANG CHỦ TIN TỨC CÔNG TÁC TÔN GIÁO

Sở Nội vụ thăm và chúc mừng Lễ Giáng sinh năm 2023

Nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2023, chuẩn bị đón năm mới 2024, đoàn công tác Sở Nội vụ đã đến thăm, chúc mừng một số Giáo xứ, Chi hội và điểm sinh hoạt tôn giáo tập trung thuộc Công giáo và đạo Tin Lành đang hoạt động trên địa bàn tỉnh.

Tham gia đoàn gồm có ông Bùi Trọng Lân - Phó Giám đốc Sở Nội vụ làm Trưởng đoàn, cùng đi có ông Lê Đình Chương - Trưởng Ban Tôn giáo, ông Trần Văn Khải - Phó Trưởng Ban Tôn giáo và công chức thuộc Sở.

NE1.jpg

Ông Bùi Trọng Lân - Phó Giám đốc Sở Nội vụ chúc mừng Giáng sinh 2023

Linh mục Phạm Đình Triều - Chính xứ Giáo xứ Đông Mỹ, thị xã Đông Hòa

Trong không khí đầm ấm của mùa Giáng sinh 2023, thay mặt đoàn công tác, Phó Giám đốc Sở Nội vụ đã thăm hỏi sức khỏe, công tác chuẩn bị Lễ Giáng sinh và gửi lời chúc đến các vị chức sắc, chức việc cùng toàn thể giáo dân, tín hữu đón Lễ Giáng sinh năm 2023 an lành, mạnh khỏe và hạnh phúc. Đồng thời, ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của tập thể, cá nhân trong việc tham gia xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương. Phó Giám đốc Sở Nội vụ mong muốn trong thời gian đến, các vị chức sắc, chức việc tiếp tục vận động bà con giáo dân, tín hữu phát huy truyền thống yêu nước, sống “tốt đời, đẹp đạo”, thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước trong hoạt động tôn giáo, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.

Vui mừng được đón tiếp đoàn, các vị chức sắc, chức việc gửi lời cảm ơn  sâu sắc trước sự quan tâm của lãnh đạo Sở Nội vụ và Ban Tôn giáo trong thời gian qua, mong muốn Sở Nội vụ tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện trong các hoạt động của giáo hội, của đồng bào Công giáo và Tin Lành; khẳng định sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, vận động chức sắc, chức việc, cùng tín đồ trong tỉnh sinh hoạt tôn giáo theo quy định của pháp luật và Hiến chương, Giáo lý, Giáo luật tôn giáo, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh:

NE2.jpg

Thăm và chúc mừng Lễ Giáng sinh năm 2023

Mục sư Nguyễn Sơn Hải - Quản nhiệm Chi hội Lai Hai, huyện Đồng Xuân

NE3.jpg

Thăm và chúc mừng Lễ Giáng sinh năm 2023

Truyền đạo Nguyễn Tín Trung - Quản nhiệm Chi hội Tuy An, huyện Tuy An

NE4.jpg

Thăm và chúc mừng Lễ Giáng sinh năm 2023 Mục sư nhiệm chức Mang Khóa, Trưởng Điểm sinh hoạt tôn giáo tập trung Soi Nga, huyện Đồng Xuân

Tác giả: Ban Tôn giáo